Hotline: 0918158682

Giới thiệu VCIN

Được thành lập năm 2011, VCIN là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - xử lý môi trường, Cung cấp thiết bị y tế, Tư vấn lập dự án đầu tư, giám sát đánh giá dự án, nước sạch, hạ tầng kỹ thuật, nâng cấp, phát triển đô thị,...
 
Với bề dầy kinh nghiệm cũng như đội ngũ cán bộ, chuyên gia đông đảo, có chất lượng được tuyển chọn từ các trường đại học, viện nghiên cứu trên cả nước, VCIN tự hào là một trong các công ty hàng đầu Việt Nam về Tư vấn môi trường, cung cấp thiết bị và các loại hóa chất xử lý môi trường, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, khí thải đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra theo đúng quy chuẩn quy định. Khảo sát, nghiên cứu, giám sát đánh giá, truyền thông , đào tạo nâng cao năng lực và các hoạt động phát triển khác.
 
TẦM NHÌN
 
Trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn-xử lý môi trường tư vấn đầu tư ,cung cấp thiết bị y tế và phát triển cộng đồng, các lĩnh vực tư vấn khác và cung cấp các dịch vụ về đào tạo thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ khách hàng vượt trên mức mong đợi tại tất cả các địa bàn nơi Công ty hoạt động.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
SỨ MỆNH
 
Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng trong mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
CAM KẾT
 
Bằng thương hiệu nhiều năm của VCIN, cùng với nỗ lực, sự hiểu biết và trách nhiệm nghề nghiệp, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển dự án bằng những giải pháp hiệu quả với phương châm chất lượng, trung thực và sự tin cậy.

Chúng tôi mong muốn hợp tác và hoan nghênh tất cả các đối tác, bạn hàng, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến với VCINVCIN hiểu sự thoả mãn nhu cầu của khách hàng chính là định hướng phát triển của chúng tôi và  là động lực để chúng tôi phát triển.

Viết Bình Luận

Hỗ trợ trực tuyến
Banner Hỗ trợ trực tuyến